Tin tức >>Tư vấn
Phương pháp làm mờ sẹo tự nhiên bằng tinh dầu
Thời hạn sử dụng tinh dầu
Tỉ lệ pha tinh dầu nguyên chất
Lợi ích của tinh dầu đối với sức khỏe con người
Dầu Oliu - Thần dược cho vẻ đẹp cơ thể
Liệu pháp tinh dầu trong massage

Liệu pháp tinh dầu trong massage

Xoa bóp (Massage) trị liệu về mặt thể chất lẫn tinh thần mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ cho cơ thể. Đó là một cách tuyệt vời để thể hiện sự quan tâm và giúp giảm sự căng thẳng cho người thân yêu của mình. Đối với massage trị liệu chuyên nghiệp thì đòi hỏi bạn phải trải qua hàng trăm giờ đào tạo trước khi có thể thao tác thành thạo. Tuy nhiên, trong khuôn khổ của bài viết này chúng tôi chỉ hy vọng mang đến những hướng dẫn cơ bản cũng như chia sẻ những công thức tinh dầu tuỳ theo mục đích sử dụng. Hãy cùng chúng tôi áp dụng liệu pháp tinh dầu kết hợp với xoa bóp để mang lại nhiều lợi ích nhất cho người thương yêu.

Chi tiết

Liệu pháp tinh dầu cho trẻ em

Liệu pháp tinh dầu cho trẻ em

Liệu pháp tinh dầu là một hình thức chữa bệnh tự nhiên mà có thể được áp dụng cho trẻ em trong độ tuổi thiếu niên. Trong thực tế, một số loại tinh dầu cũng có thể được sử dụng an toàn trong thai kỳ và cho cả trẻ sơ sinh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và áp dụng liệu pháp này một cách an toàn và hiệu quả cho trẻ.

Chi tiết

Bệnh trầm cảm và liệu pháp tinh dầu

Bệnh trầm cảm và liệu pháp tinh dầu

Tình trạng trầm cảm chỉ xuất hiện tạm thời đối với một số người nhưng cũng có thể kéo dài dai dẳng đối với một số người khác. Bài viết không nhằm cung cấp những kiến thức trong việc chẩn đoán hay điều trị bệnh trầm cảm. Nếu bạn hoặc người thân đã được bác sĩ chẩn đoán xác định căn bệnh này, hãy cùng chúng tôi áp dụng liệu pháp tinh dầu như là một phương thức điều trị hỗ trợ bên cạnh những phương pháp điều trị thường qui của các chuyên gia y tế.

Chi tiết

Liệu pháp tinh dầu chống mất ngủ

Liệu pháp tinh dầu chống mất ngủ

Thiếu ngủ có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ và làm giảm chất lượng của cuộc sống. Sự lo lắng không có được một giấc ngủ ngon có thể làm nặng thêm tình trạng mất ngủ. Lối sống bận rộn, luôn căng thẳng và áp lực, lịch làm việc thất thường kèm theo thể trạng không được khoẻ đều có thể được xem là nguyên nhân gốc rễ của chứng mất ngủ. Tuy không chữa trị tận gốc các nguyên nhân này, nhưng liệu pháp tinh dầu có thể giúp chúng ta thư giãn trước khi ngủ, giúp cho giấc ngủ đến một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng. Hãy cùng chúng tôi áp dụng liệu pháp này để có một giấc ngủ ngon.

Chi tiết

Những tác dụng kì diệu của tinh dầu Tràm