Tư vấn
Tin tức >>Tư vấn
Những tác dụng kì diệu của tinh dầu Tràm
Cách phát hiện tinh dầu pha trộn giả mạo

Cách phát hiện tinh dầu pha trộn giả mạo

Một trong những đòi hỏi của Liệu pháp tinh dầu (Aromatherapy) là sử dụng tinh dầu nguyên chất (pure essential oil) để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất. Tuy nhiên, vì mục đích lợi nhuận, đôi khi tinh dầu đến tay người tiêu dùng không còn đảm bảo độ tinh khiết 100%. Làm thế nào để phát hiện được tinh dầu pha trộn giả mạo, xin mời các bạn theo dõi qua bài viết sau.

Chi tiết

Sự khác biệt giữa tinh dầu và hương liệu

Sự khác biệt giữa tinh dầu và hương liệu

Có thể vì một lý do liên quan đến lợi nhuận, nên tinh dầu và hương liệu được xếp theo kiểu “vàng thau lẫn lộn”. Có sự khác biệt nào giữa tinh dầu và hương liệu hay không? Liệu sự khác biệt này có ảnh hưởng đến kết quả của liệu pháp tinh dầu hay không?... Đó là những vấn đề làm cho chúng ta cảm thấy phân vân khi mua một sản phẩm tinh dầu để sử dụng. Bài viết sau đây hy vọng sẽ phần nào “giải toả” được những ưu tư của bạn đọc.

Chi tiết

Xà phòng thiên nhiên
Các bài sử dụng tinh dầu hay
Công dụng của Tinh dầu thiên nhiên - Natural Essential Oils

Công dụng của Tinh dầu thiên nhiên - Natural Essential Oils

Tinh dầu thiên nhiên là món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Đó là những phần tinh tuý nhất của cỏ cây hoa lá được lấy ra bằng phương pháp chưng cất hoặc chiết ép. Mỗi loại tinh dầu đều có tính năng riêng, đặc điểm riêng.

Chi tiết

Giảm stress bằng hương thơm
Tinh dầu là gì? Có tác dụng gì? Sử dụng như thế nào?
Giỏ hàng      gio hang
Tìm kiếm
Chúng tôi trên facebook