Tinh dầu bạc hà trị mụn mua ở đâu?
Tin tức
06/01/15 10:26:46

Tinh dầu bạc hà trị mụn mua ở đâu?

Tinh dầu bạc hà trị mụn mua ở đâu khi trên thị trường tràn ngập các loại tinh dâu bạc hà được quảng cáo có công dụng điều trị mụn.

menthol (bạc hà não, kết tinh màu trắng), có vị cay, tính mát, có tác dụng hạ sốt, ra mồ hôi, giảm đau, giảm ho, sát trùng. Do đặc tính bốc hơi nhanh, nó gây cảm giác mát và tê tại chỗ, rất hiệu quả với các trường hợp đau dây thần kinh.

Tinh dầu bạc hà trị mụn mua ở đâu?

 Tinh dầu bạc hà có chứa các chất menthol (bạc hà não, kết tinh màu trắng), có vị cay, tính mát, có tác dụng hạ sốt, ra mồ hôi, giảm đau, giảm ho, sát trùng. Do đặc tính bốc hơi nhanh, nó gây cảm giác mát và tê tại chỗ, rất hiệu quả với các trường hợp đau dây thần kinh, có tác dụng điều trị mụn rất hiệu quả. Tinh dầu Bạc Hà có thể giúp chữa trị rối loạn thần kinh và có tác dụng thần kỳ trong việc kích thích thần kinh và tăng sự tập trung. Tinh dầu Bạc Hà còn dùng trong chữa trị đường hô hấp, đau nhức cơ và một số vấn đề ngoài da khác. Tinh dầu thiên nhiên mua ở đâu tại Hà Nội?

Đặc tính tinh dầu Bạc Hà có mùi thơm mát và the, có màu trong cho tới vàng nhạt và bên trong có nước dẻo.Được chiết xuất từ phần Bạc Hà mọc trên đất trước khi cây ra hoa. Dầu được chiết xuất bằng cách chưng cất hơi nước từ thân cây tươi, hoặc đã sấy khô 1 lần với năng suất là 0,1 đến 1,0%.

Tinh dầu Bạc Hà rất tốt trong điều trị tinh thần mệt mỏi và trầm cảm, giúp làm sản khoái tinh thần, kích thích sự nhanh nhẹn và cải thiện sự tập trung. Bạc Hà giúp giảm tính lãnh đạm, sự tổn thương, đau đầu, đau nửa đầu, căng thẳng thần kinh, chóng mặt và sự uể oải. Tinh dầu Bạc Hà giúp điều trị các rối loại hô hấp nói chung, ho khan, nghẹt mũi, bệnh suyễn, bệnh viêm cuống phổi, viêm phổi và bệnh tả. 

tinh dau bac ha tri mun

Dù là dùng làm dầu massage hay tắm, tinh dầu Bạc Hà có thể làm giảm cơn đau bụng, chuột rút, đau lưng, rối loạn ruột viêm, ruột co cứng, chứng long đờm, bệnh viêm thành ruột kết, bệnh tuần hoàn, bệnh táo bón, ho, tiêu chảy, chân tay đổ mồ hôi, đầy hơi, nhức đầu, đau cơ, chuột rút và sự co thắt, chứng đau dây thần kinh, buồn nôn, bệnh thấp khớp và thần kinh mệt mỏi, da tấy đỏ, rát và ngứa, các chứng viêm.

Chỉ tiêu chất lượng tinh dầu bạc hà: 

Màu sắc: tinh dầu có màu vàng nhạt 

Hương thơm: Mùi hương the mát đặc trưng

Tỷ trọng: 0,895 – 0,910

Năng suất quay cực: - 18 độ đến - 32 độ

Chỉ số khúc xạ: 1,460 – 1,4710

Thành phần chính: Menthol >65%, menthyl acetat, L-menthon, L-pinen, L-limonen và flavonoid.

Tinh dầu bạc hà trị mụn mua ở đâu chất lượng bảo đảm, giá thành hợp lý, bạn hãy đến với tinh dầu 100 ngay để được tư vấn hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sản phẩm tinh dầu bạc hà nhé.

Sản phẩm có thể bạn quan tâm
Tinh dầu treo xe vỏ bưởi 100

Tinh dầu treo xe vỏ bưởi 100

Giá: 100.000 vnđ
Đơn vị: 7ml

Chi tiết

Tinh dầu chống côn trùng Baby Care

Tinh dầu chống côn trùng Baby Care

Giá: 110.000 vnđ
Đơn vị: 100ml

Chi tiết

Đèn đốt nến ấm N1

Đèn đốt nến ấm N1

Giá: 45.000 vnđ
Đơn vị: cái

Chi tiết

Tinh dầu cà phê - Lam Hà

Tinh dầu cà phê - Lam Hà

Giá: 75.000 vnđ
Đơn vị: 10ml

Chi tiết

Muối tắm trà xanh

Muối tắm trà xanh

Giá: 140.000 vnđ
Đơn vị: 1kg

Chi tiết

Nước rửa tay Trà xanh Saroma 300ml

Nước rửa tay Trà xanh Saroma 300ml

Giá: 50.000 vnđ
Đơn vị: 300ml

Chi tiết

Giỏ hàng      gio hang
Tìm kiếm
Chúng tôi trên facebook