Chữa bệnh "ghẻ nước" với tinh dầu chống côn trùng
Tin tức
09/07/18 09:52:40

Chữa bệnh "ghẻ nước" với tinh dầu chống côn trùng

 Trời nắng nóng rồi mưa thất thường, khiến cho các bệnh về da sẽ tăng cao, đặc biệt là bệnh ghẻ nước do ký sinh trùng cái ghẻ gây nên với những biểu hiện như: nổi nhiều mụn nước ở tay, chân, mông...Ngứa nhiều về đêm, càng gãi càng nổi mụn và càng ngứa..Có cảm giác rất khó chịu và để lâu có thể bị loét, nứt rất đau..gây biến chứng nhiễm khuẩn thứ phát và bênh này rất dễ lây lan khi sử dụng chung chăn màn, quần áo, khăn mặt...

 Tinh dầu 100 Shop xin giới thiệu công dụng chống “ghẻ nước” của tinh dầu chống côn trùng:

– Permethin là thuốc dùng trong y tế chữa nấm, ghẻ và chấy . Trong chai tinh dầu chống côn trùng của Lam Hà có thành phần chính là Cúc trừ trùng – Pemerthin có tác dụng chống lại các bệnh về da, làm chết ghẻ cái hay chấy rận trên tóc. Permethin chỉ độc với côn trùng máu lạnh và không gây hại cho người, lưu ý chỉ xịt lên vết tổn thương, không xịt lên niêm mạc, không để dính vào mắt.

– Cách sử dụng: Rửa sạch tay chân, xịt tinh dầu chống côn trùng ngày 2 lần lên chỗ viêm da, xịt đều đặn trong một tuần sẽ khỏi. Đối với các bé đi học nằm chung gối bị lây chấy, có thể hòa 3ml tinh dầu chống côn trùng với dầu gội đầu để gội hoặc xịt trực tiếp lên tóc để trị dứt chấy.

        

Sản phẩm có thể bạn quan tâm
Giỏ hàng      gio hang
Tìm kiếm
Chúng tôi trên facebook