HẠNH PHÚC SẼ TRỌN VẸN KHI ĐẾN VỚI TINH DẦU 100 SHOP
Tin tức
16/07/18 09:14:29

HẠNH PHÚC SẼ TRỌN VẸN KHI ĐẾN VỚI TINH DẦU 100 SHOP

Về đến nhà anh quát vợ: "Sao lại nhà cửa bừa bộn thế này. Mùi hôi ở đâu ra thế?? "..Chị vợ đang lủi thủi 1 mình đánh vật với 2 đứa con. Mệt bở hơi tai dọn phòng ngủ, giặt 1 đống đồ, dọn phòng, gầm giường, đồ chơi của con, đống bát đũa, thùng rác...

Trời đất như nổ tung, lại thêm chồng càu nhàu..Chị vợ đinh cãi lại..Nhưng.. Đột nhiên thấy anh bảo được đối tác tặng một chiếc đèn xông tinh dầu nhưng chưa có tinh dầu. Chị ngồi tò mò cầm điện thoại click vào Tinh dầu 100 shop 

 

Chị vợ hoàn toàn bất ngờ vì các sản phẩm của shop: Sản phẩm nước rửa chén bát, nước giặt, tinh dầu xịt phòng, xà bông tinh dầu, đều là những thứ chị yêu thích. Chị quay ra chồng: " Ngày mai anh chở em qua cửa hàng tinh dầu 100 mua ít đồ nhé".. Anh ậm ừ cho qua.

         

Sáng hôm sau anh chợ vợ đi, 2 đứa nhỏ ở nhà có bà nội trông. Anh chị bước vào cửa hàng đã thấy mùi hương phảng phất lavender, mùi tinh dầu bưởi, xả cứ phảng phất. Cô nhân viên đon đả mời chị, còn anh cũng ậm ừ vì nghĩa vụ phải chở vợ đến đây cho vừa lòng chứ chả có ý định mua gì cho mình. Trong lúc chị mua hàng anh lướt facebook vô tình thấy 1 cụ nào đó trong group ô tô Fun bảo muốn xe thơm mà chưa biết làm cách nào. Anh chợt nhớ mình đang ở trong shop và buột miệng hỏi luôn:
" Em gái, có mùi gì thơm cho xe ô tô không? Chị vợ quay ra chồng ngạc nhiên. Anh cũng quan tâm đến tinh dầu à?? Em tư vấn cho anh nhà chị chọn 1 mùi nhẹ nhàng nhé." 

???? Vậy là anh chị cũng chọn khá lâu. Vì là lần đầu, nên hơi bối rối. Sau đúng 1 tiếng anh chị đã chọn cho cả nhà những sản phẩm ưng ý:
- Đèn xông tinh dầu cho phòng ngủ
- Tinh dầu sả đuổi muỗi
- Nhanh thơm hương quế
- Xà bông tinh dầu hương quế
- Dầu gội bồ kết trị gàu
- Nước rửa bát chén tinh dầu
- Nước lau sàn tinh dầu sả
- Nước giặt tinh dầu
- tinh dầu treo xe cam
và món quà đặc biệt con dâu tặng bà nội là chiếc hộp đá massage để cho bà đỡ đau chân.

Sau đó anh chị rời khỏi shop. Trên xe chị cười với anh. Chỉ sau một buổi sáng qua Tinh dầu 100 Shop mua hàng mà mọi cảm xúc đã thay đổi hoàn toàn..Hãy qua ngay Tinh dầu 100 Shop để ngôi nhà bạn luôn sạch sẽ, thơm tho và tràn ngâp niềm vui, hạnh phúc với mùi hương của tinh dầu thơm từ thiên nhiên..Sau cả ngày làm việc vất vả, chúng ta đáng được hưởng một hạnh phúc trọn vẹn như vậy, đúng không nào??? ????????

        

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm có thể bạn quan tâm
Giỏ hàng      gio hang
Tìm kiếm
Chúng tôi trên facebook