Hướng dẫn trị thâm mông chỉ với 4 bước đơn giản
Tin tức
23/11/18 09:57:00

Hướng dẫn trị thâm mông chỉ với 4 bước đơn giản

 Da vùng mông tuy không chịu tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài nhưng lại bị nổi mụn cũng là do việc mặc quần “nhỏ” cộng với việc ngồi lâu sẽ là điều kiện thuận lợi cho mồ hôi, vi khuẩn có cơ hội phát triển. Bên cạnh đó, việc da vùng này bị ma sát nhiều với quần áo cũng là nguyên nhân chính khiến da dễ bị thâm sạm.

 Làm sạch luôn là một trong những việc thiết yếu đầu tiên mà mọi cô gái nên nhớ. Để da vòng ba này luôn sạch sẽ chúng mình có thể tắm rửa bằng xà bông cục hay xà phòng tắm thông thường.

 Tẩy tế bào chết: Khí hậu Việt Nam chủ yếu là khí hậu nóng ẩm cộng thêm việc da vùng mông thường xuyên cọ sát với quần áo nên vùng da này rất dễ bị chai sạn. Vì vậy mà các nàng nên chăm chỉ tẩy tế bào chết bằng bột cà phê cho da vùng mông đều đặn 2 lần/tuần nhé. 
 Trị Mụn: Mụn đa phần khi xuất hiện ở vùng da vòng ba này không hẳn là mụn trứng cá to mà thường là mụn cơm li ti, chính vì thế những mụn này rất khó để loại bỏ hoàn toàn và nên chăm sóc nó càng sớm càng tốt tránh tình trạng mụn trở nên xấu đi. Chúng mình có thể sử dụng các sản phẩm trị mụn dành cho da mặt mà mình có để trị mụn cho da vùng mông, tuy tốn kém nhưng mang lại hiệu quả đáng kể.


Trị thâm: Để giải quyết tình trạng này, có khá nhiều thảo dược trong tự nhiên có thể giúp được bạn. Chúng không chỉ an toàn mà còn dễ dàng kiếm ở bất kỳ đâu. Chẳng hạn như : dầu dừatinh bột nghệ hoặc dầu oliu.

.

Qua Tinh dầu 100 Shop sẽ có đủ sản phẩm từ thiên nhiên cho bạn chăm sóc vùng mông hiệu quả, giá thì siêu yêu thương luôn ạ 

Sản phẩm có thể bạn quan tâm
Giỏ hàng      gio hang
Tìm kiếm
Chúng tôi trên facebook