Giảm cân sau tết có khó không?
Tin tức
19/02/19 10:42:29

Giảm cân sau tết có khó không?

 Tết ra bạn đang buồn phiền vì tăng cân chóng mặt, mặt nọng tròn quay? Hãy đến với tinh dầu 100 để tìm giải pháp lấy lại vóc dáng thon gọn nhé!

 Tết nào là bánh chưng, thịt gà, thịt bò, giò chả, xào rán dầu mỡ các loại, lại còn bánh mứt kẹo ngọt ngấy thì bảo sao chị em chẳng tăng cân.

Tâm lý của mỗi người là Tết có thể ưu ái cho bản thân được nghỉ ngơi, ăn uống ngon lành, thả ga... sau 1 năm làm việc bận rộn. 
Và, chính điều này dẫn đến tình trạng tăng cân không kiểm soát. Thậm chí, có nhiều người, sau một kỳ nghỉ Tết quần áo chật ních không mặc vừa... Vậy, đâu là cách để cải thiện số cân nặng sau Tết với 2 tiêu chí: AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ 

Viên giảm cân Đông Y với thành phần từ nhiều loại lá cây có công dụng tuyệt vời từ tự nhiên được tuyển chọn đúng quy trình. Bao gồm: Hạt sen, Diệp hạ châu, Lá vôi, Sơn tra, Chè vằng, lá sen, giảo cổ lam, nấm linh chi..

 Độ an toàn của thuốc Giảm cân đông y Mộc Sắc đã được chứng nhận là một trong những thương hiệu hàng đầu đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thuốc giảm cân trên thị trường theo các cơ chế: mất nước, tăng nhịp tim gây mệt mỏi- chán ăn, thải mỡ qua đường nước tiểu.

Viên uống giảm cân đông y Mộc Sắc sử dụng an toàn, không giảm quá nhanh và cấp tốc, khách yên tâm dùng 3 tháng sẽ thấy kết quả rõ rệt.

Mỗi ngày bạn nên uống từ 2 đến 3 lần mỗi lần 10 viên sau bữa ăn 30 phút để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Sản phẩm có thể bạn quan tâm
Giỏ hàng      gio hang
Tìm kiếm
Chúng tôi trên facebook