Sử dụng đá nóng massage ngay tại nhà hiệu quả như spa.
Tin tức
21/03/20 09:47:44

Sử dụng đá nóng massage ngay tại nhà hiệu quả như spa.

 Sau khi đun sôi nước các chị em sẽ đặt các viên đá vào trong nước sôi khoảng 5 phút rồi lấy ra. Hoặc luộc đá khoảng 15 phút sẽ giữ được nóng lâu hơn.

 


 Đặt các viên đá trên khăn lông khoảng 5 phút sau đó tiến hành Massage.

Đầu tiên các chị em chuẩn bị 8 viên đá xếp trên giường sao cho khi đối tượng được massage nằm xuống thì những viên đá phải ở vị trí dọc theo huyệt sống lưng – trên 08 viên đá phủ 1 lớp khăn sau đó sẽ hướng dẫn đối tượng nằm trên đá đã xếp sẵn

2 viên đá khác đối tượng nắm trong lòng bàn tay – 1 viên đá đặt trên bụng – 8 viên đá kẹp giữa các ngón chân – 2 viên đá sức nóng vừa mức chịu đựng và được đặt trên mắt của đối tượng .

Những động tác liên tục trên tòan bộ những viên đá được để đúng vị trí huyệt đạo sẽ giúp hút và loại bỏ được chất độc tố trong cơ thể do tích tụ lâu ngày.

Kết hợp bấm huyệt khiến các dây thần kinh mềm và co dãn ra, làm dịu các cơn nhức mỏi trên cơ thể.


Các chị em sẽ tiếp tục dùng đá nóng massage dọc theo sống lưng, bả vai, bụng để kích thích tiêu hóa, lưu thông khí huyết và cuối cùng là massage cổ và da đầu bằng những viên đá lạnh để kích thích mọi cảm xúc và giác quan để tinh thần đối tượng sảng khóai và minh mẫn hơn, thao tác dịu dàng, êm ái để dẫn dụ tâm hồn và cơ thể bạn buớc vào không gian thư giãn tuyệt đối.

Hãy một lần thử để cảm nhận được sự thần kỳ của những viên đá và tận hưởng một cảm giác tuyệt vời trong một không gian đượm hương thơm của những loại tinh dầu thiên nhiên.

Sản phẩm có thể bạn quan tâm
Giỏ hàng      gio hang
Tìm kiếm
Chúng tôi trên facebook