Bí quyết giữ lửa chống phòng the?
Tin tức
03/08/20 11:38:35

Bí quyết giữ lửa chống phòng the?

Đời sống tình dục nóng bỏng cũng giống như việc làm nóng cơ thể bạn. Trong sáu tháng đầu đến hai năm của một mối quan hệ, sự mới mẻ tạo ra tất cả niềm đam mê của bạn.

Sau khoảng thời gian đó, tình cảm dần trở nên nhạt nhẽo và điều bạn nên làm để giữ lửa chính là những hành động chốn “ phòng the “. Có thể bạn nghĩ việc đó chẳng có gì quan trọng hay tại sao tôi phải  làm thế. Bạn hãy nớ để duy trì một mối quan hệ lâu dài cần rất nhiều công sức và đòi hỏi bạn phải luôn nỗ lực giữ sự đam mê bất tận khi “yêu” Phòng the.

Ngợi khen và “góp ý”

Tất cả đàn ông đều muốn nghĩ họ là “đàn ông”. Do đó bạn cần cho chàng cảm thấy chàng đã làm tốt một điểm nào đó, đừng để cái tôi của chàng mất mặt chỉ vì chuyện “kích cỡ”, khả năng thỏa mãn bạn tình…

Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng, đừng vì chàng mà giả vờ sung sướng. Hãy thẳng thắn trao đổi, để chàng biết làm thế nào bạn sẽ thích hoặc không thích, ngợi ca mỗi khi chàng làm đúng. Khi một người đàn ông hoàn toàn tự tin vào khả năng khuất phục bạn tình của mình, anh ấy sẽ hào hứng với chăn gối hơn.

Không hứa hão

Bằng mọi giá, đừng bao giờ tạo ra ở chàng những kỳ vọng, không ai muốn nghe bạn nói bạn giỏi đến mức nào trừ phi họ được tận mắt chứng kiến. Nếu bạn hứa “làm rung chuyển cả thế giới của chàng” song lại chẳng làm gì nổi, bạn có thể sẽ khiến chàng thất vọng.

Tự tin rất tốt, nhưng nhớ rằng, càng hứa ít, bạn càng ít gieo mầm hy vọng... hão, từ đó sẽ mang lại được nhiều ngạc nhiên thú vị cho người ta hơn. Hãy để chàng tự hồi hộp chờ đón những màn trình diễn mới của bạn.

Khao khát là chìa khóa

Hầu hết phụ nữ cho rằng tình dục đỉnh cao có được từ khả năng trình diễn. Thật ra quan niệm như vậy là sai lầm. Bất kể những gì khiến bạn cảm thấy hài lòng, những điều bạn muốn làm, đều có thể dẫn đến đêm chăn gối thành công, bởi thế đừng e dè, ngần ngại.

Chỉ một điều cần nhớ, bộc lộ khát khao của bạn với chàng sẽ khiến chàng cảm thấy mình nhiều quyền năng trên mặt trận yêu hơn, cảm giác được khát khao khiến chàng ham muốn bạn nhiều hơn.

Đừng quên, cho chàng thấy ngọn lửa đang cháy bùng trong bạn, mô tả chi tiết hết mức bạn cho là hợp lý, đó có thể là cách khởi động đầy hiệu quả . Bạn thấy đó, vẫn có thể làm nên điều khác biệt dù bạn không phải người quá kinh nghiệm hoặc nhiều kỹ năng, nghệ thuật gì.

Sản phẩm có thể bạn quan tâm
Giỏ hàng      gio hang
Tìm kiếm
Chúng tôi trên facebook