Hướng dẫn sử dụng Đá nóng massage với Dầu massage sao cho hiệu quả
Tin tức
12/09/20 06:18:43

Hướng dẫn sử dụng Đá nóng massage với Dầu massage sao cho hiệu quả

Massage kết hợp giữa đá nóng, dầu massage là một liệu pháp massage giúp hỗ trợ giảm đau, mệt mỏi, thư giãn được rất nhiều người sử dụng. Nó dường như đã được ứng dụng phổ biến hiên nay khi kết hợp chung với dầu massage.

Khi lỡ mua Đá nóng và Dầu massage về mà không biết cách sử dụng làm sao cho hiệu quả thì làm sao đây, hay tham khảo cách dưới đây để ứng dụng massage hiệu quả nhất nhé.

Bước 1: Chuẩn dầu massage, đá và làm nóng bằng cách luộc, thả vào nước nóng, lò Haloghen,... khoảng 15 - 20p, tắm sạch trước khi mát xa.

Bước 2: Cho một lượng dầu massage vừa đủ nên cơ thể để làm nóng bằng các thao tác mát xa vuốt ve nhẹ nhàng, giúp kích thích các mô cơ để giúp cơ thể thích nghi từ từ với đá, giảm đi mệt mỏi, đau nhức, năng lượng xấu.

Nằm sấp massage nhẹ nhàng quanh cơ thể từ  lưng, cổ vai gáy, đùi, chân, tay, khoảng 20 phút. Massage đường huyệt 2 bên cột sống giải tỏa các cơn đau lưng, làm lưu thông khí huyết cơ thể vốn bị trì trệ do đứng hoặc ngồi lâu. Day bả vai nhiều, xoa bóp các vùng cơ và ấn các huyệt trên lưng, thao tác nhẹ nhàng.

Bạn có thể nằm ngửa massage cánh tay, bàn tay làm giãn cơ tay, phục hồi sự dẻo dai cho cơ bắp, giảm chứng tê thấp lòng bàn tay. Mỗi thao tác massage bạn nên thực hiện 3 -4 lần.

Lưu ý: Bàn tay luôn đặt trên cơ thể khi mát xa, muốn đổi động tác hãy cố gắng không nhấc tay nên khỏi cơ thể .

Bước 3: Cầm viên đá nóng vào hai bàn tay, sau đó massage quanh cơ thể, mô cơ. Bạn có thể massage phần đau mỏi nhiều hơn. Khi viên đá gần nguội hãy đặt nên các vùng vai, sống lưng để thư giãn, giảm mệt mỏi tối đa.

Lưu ý: thử độ nóng của đá nên trên da tay để cảm nhận độ nóng vừa phải rồi sau đó mới thực hiện matxa nên cơ thể tránh tình trạng bỏng da.

Bước 4: Lấy khăn ấm lau sạch người để lấy đi lượng dầu trên cơ thể giúp lỗ chân lông thoáng hơn, sạch cơ thể hơn.

Tùy vào mục đích sử dụng thông thường đặt lưng là 5 - 6 viên. Thực hiện massage từ 60 - 90 phút. Hãy chọn loại đá nóng và dầu massage chất lượng để đảm bảo được sức khỏe cũng như tác dụng tối đa nhất. Chúc bạn có một buổi massage thành công và hiệu quả!

Sản phẩm có thể bạn quan tâm
Giỏ hàng      gio hang
Tìm kiếm
Chúng tôi trên facebook