Chồng tôi đã không còn lạnh nhạt với tôi kể từ khi tôi dùng Dầu massage 3S cho anh ấy
Tin tức
15/09/20 05:07:37

Chồng tôi đã không còn lạnh nhạt với tôi kể từ khi tôi dùng Dầu massage 3S cho anh ấy

Sự lạnh nhạt ấy mà anh dành cho tôi bao lâu anh có hiểu, người phụ nữ sợ nhất người chồng không hỏi han, quan tâm như lúc mới yêu. Chỉ cần điều hờ hững nhỏ ấy cũng làm tôi cảm thấy dường như anh đã hết yêu.

Một người phụ nữ xinh đẹp, công việc ổn định, có một người chồng tâm lý, con cái đuề huề là đủ. Tôi cũng vậy, bây giờ tôi rất hạnh phúc khi có một người chồng luôn yêu thương, chiều chuộng cho dù đã lấy nhau được gần 15 năm.

Nhớ lại ký ức ngày trước, khoảng gần 1 năm về trước tôi và anh người chồng vẫn luôn yêu thương nhau, quan tâm mặc dù đã 2 đứa con lớn. Tự dưng mấy tháng trở về đây tôi mất đi hứng lại gần chồng, không muốn chồng tôi động vào người mỗi khi đi ngủ, làm chuyện “ ấy “.  Khi con càng lớn thái độ của chồng tôi trở lên khác biệt, không còn chiều chuộng, nhẹ nhàng như trước. Hễ chút là cắu, không còn hỏi gọi vợ mỗi khi. Thì tôi biết ngay chắc chắn hắn có chuyện gì giấu mình hay mình làm gì cho nên lão mí lạnh nhạt với mình như vậy.

Thì một hôm tôi ngổi suy nghĩ không biết tại sao chồng mình lại cứ cắu gắt, lạnh nhạt với mình thế nhỉ? Ngày nào cũng nhắn tin hỏi ổng xem đi làm mấy giờ về mua hộ đồ nấu ăn, hỏi ông ăn gì cũng không thấy nói, tối hai vợ chồng nằm với nhau mà hỏi ông không thèm tiếp chuyện. Lại còn tối cứ  hay đi chơi nó mí tức. Một hôm, tối chông tôi hí hửng đòi “ ý ý “ nhưng tôi không thích liền hất tay ông ra, ông sứ sát gần đòi “ ý ý “ mà tôi không chịu. Tôi cảm thấy bực mình, mệt mỏi lắm không còn hứng thú trong chuyện “ ý ý “ mí chồng nữa đâu. Mỗi lần tôi với chồng “ ý ý “ là y như rằng khô khan, đau rát không thấy sướng mà chỉ thấy mệt, nhìn chồng tôi cũng không thấy khoái mà tôi lại thấy mệt mỏi. Cứ thế rần rần ngày nào tôi cũng trốn tránh.

Mà cứ mỗi lần trốn tránh chồng là y như rằng hôm sau ông ta mặt lạnh nhạt, hững hờ ngay.

Cứ mỗi lần như vậy, tôi cũng buồn lắm chứ, là phụ nữ lấy chồng là phải đáp ứng được nhu cầu vợ chồng với nhau. Nghĩ cho bản thân mà không thấu hiểu chồng đang muốn gì, thì cũng là một cái tội khiến cho tình cảm vợ chồng bị tan vỡ theo thời gian.

Tôi liền nên trên mạng sợt những thông tin về cách làm sao để tăng ham muốn dành cho phụ nữ, phương pháp giúp giảm khô hạn khi yêu. Sau một ngày cắm đầu tìm tòi cuối cùng tôi cũng tìm ra được một sản phẩm hỗ trợ trong quá trình yêu ưng ý. Sử dụng sau lần đầu tiên, tôi cảm thấy tự tin hơn, hôm đó tôi và chồng như được yêu thương lại một lần nữa. Sau đêm hôm đấy, chồng tôi bớt lạnh nhạt hẳn đi, anh ý tự túc mua đồ ăn sáng, gấp quần áo, nấu cơm lại còn hỏi tôi ăn gì không anh nấu. Tôi thấy hạnh phúc lắm, cám ơn dầu massage bôi trơn 3s đã mang lại tình yêu giữa chồng và tôi sát lại cạnh nhau hơn. Giúp tôi không còn lo ngại về khô hạn, đau rát khi sinh hoạt vợ chồng.

Với tôi chuyện sinh hoạt vợ chồng rất quan trọng, đôi khi sự lạnh nhạt của chồng dành cho mình lại nằm ở chuyện quan hệ vợ chồng có hòa nhập hay không.

Chúc các chị em có một tình yêu bền vững bên chồng mình nhé!

Sản phẩm có thể bạn quan tâm
Nến đốt xông tinh dầu 100 viên

Nến đốt xông tinh dầu 100 viên

Giá: 130.000 vnđ
Đơn vị: vỉ

Chi tiết

Tinh dầu Vani - Saroma

Tinh dầu Vani - Saroma

Giá: 130.000 vnđ
Đơn vị: 10ml

Chi tiết

Tinh dầu hoa Tulip - Lam Hà

Tinh dầu hoa Tulip - Lam Hà

Giá: 75.000 vnđ
Đơn vị: 10ml

Chi tiết

Đèn thủy tinh dùng điện C4

Đèn thủy tinh dùng điện C4

Giá: 120.000 vnđ
Đơn vị: cái

Chi tiết

Đèn đốt nến ấm N1

Đèn đốt nến ấm N1

Giá: 45.000 vnđ
Đơn vị: cái

Chi tiết

Giỏ hàng      gio hang
Tìm kiếm
Chúng tôi trên facebook