Tinh dầu Bạc Hà có chữa được bệnh cảm cúm hay không
Tin tức
21/09/20 05:19:35

Tinh dầu Bạc Hà có chữa được bệnh cảm cúm hay không

Cảm cúm là tình trạng nhiễm đường hô hấp do các virus gây ra. Tuy bệnh không nghiêm trọng nhưng khi bạn để bị nặng sẽ có thể gây hại đến sức khỏe.

Cảm cúm là tình trạng nhiễm đường hô hấp do các virus gây ra. Biểu hiện của bệnh thường bị sổ mũi, hắt sì hơi, nhức đầu, đau người, đau họng,... có khi sốt nhẹ.

Bệnh cảm cúm thường gây ra bưởi vius phân theo loại A,B,C. Loại A là dạng phổ biến. Bạn sẽ nhiễm virus gây bệnh cảm cúm khi hít vào các giọt chất dịch mà người bệnh hoặc trong không khí có người hắt hơi vào, tiếp xúc với vật người bị bệnh chạm phải. Ngoài ra, một số chủng loại của virus cúm có thể lây truyền từ các loài động vật gia cầm, chim,... nó sẽ nhiễm khi chúng ta tiếp xúc hoặc ăn thức ăn từ chúng.

Nhắc đến Tinh dầu Bạc hà phải nói đến công dụng kháng khuẩn mạnh của nó. Mùi hương the mát, giảm đau, mệt mỏi, stress tốt. Đây là mùi hương cũng được áp dụng nhiều trong việc khử mùi, xông thơm, đuổi muỗi, hít ngửi, hỗ trợ điều trị viêm xoang,...

Tinh dầu bạc hà có chứa rất nhiều menthol và có tính kháng khuẩn rất mạnh. Menthol là hoạt chất được dùng trong các ống hít thông mũi và sirô ho. Với đặc tính này, tinh dầu bạc hà sẽ có khả năng điều trị hiệu quả các triệu chứng của bệnh cảm cúm như đau đầu xoang, nghẹt mũi và ho.

Tinh dầu bạc hà không phải là thuốc lên không có tác dụng chữa bệnh cảm cúm dứt điểm, sử dụng bạc hà như một biện pháp hỗ trợ bạn giảm đi tình trạng cảm cúm mà không cần dùng đến thuốc.

Sản phẩm có thể bạn quan tâm
Giỏ hàng      gio hang
Tìm kiếm
Chúng tôi trên facebook