Làm thế nào để da đầu không bị bết
Tin tức
25/09/20 07:26:04

Làm thế nào để da đầu không bị bết

Tình trạng bết tóc khó chịu, gây mất thẩm mỹ cũng như mệt mỏi mỗi khi nhìn da dầu luôn luôn trong tình trạng như bẩn vậy.

Đầu bết là tình trạng gặp nhiều với chị em tóc dầu, có khi mới gội đầu xong hôm sau lại bết.  Do nguyên nhân gây ra của việc da đầu bị nhờn có thể là bị dư thừa dinh dưỡng nên chất phải đào thải qua nang lông, hoặc là những bạn ăn nhiều chất béo,... Chính vì điều đó cùng chúng mình tìm hiểu cách trị da đầu hết nhờn qua bài viết này nhé!

Đây là những mẹo mà mình hay áp dụng thấy rất hiệu quả:

Mỗi khi ra đường mình sẽ để tóc thật khô, khi tóc ướt không lên đội nón hay quấn khăn sẽ gây tình trạng ướt nhiều hơn và lâu khô.

Gội đầu xong hãy sấy tóc hoặc để tóc khô rồi mới được đi ngủ. Vì khi tóc bạn ướt mà đi ngủ luôn thì tình trạng tóc ướt sẽ nhiều hơn nữa đó.

Thường xuyên gội đầu, cách ngày 1 lần là hiệu quả nhất đó.

Khi tóc bết quá, nếu như bạn gấp muốn đi ra ngoài hãy lấy phấn rôm và thoa lên chân tóc để giúp tóc bồng bềnh và giải cứu tình trạng tóc bết khẩn cấp nha. Hoặc bạn có thể sử dụng giấm táo để giảm tình trạng bết tóc thoa hỗ hợp khoảng 2 -3 thìa giấm táo vào 1 ly nước. Sau đó gội lên da đầu và massage khoảng 2p và ủ 5p rồi sau đó gội lại bằng nước sạch.

Một số lưu ý chăm sóc da đầu bị bết:

- Sử dụng ít các sản phẩm làm tóc như: thuốc xịt tóc, dụng cụ uốn, duỗi,... Sẽ làm tóc hư tổn.

- Chế độ ăn hợp lý cũng là một vấn đề cần thiết cho việc da đầu bị nhờn. Nên tránh xa các loại thức ăn chiên và nhiều dầu mỡ nhé.

Sau khi sử dụng một số cách trên chắc hẳn mái tóc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy. Để mái tóc luôn khoẻ và đẹp thì còn chần chừ gì mà không thực hiện ngay. Những cách này sẽ rất tốt nếu như bạn thực hiện nó liên tục cho đến khi tóc không còn bị bết dính nữa. Chúc bạn thành công!

Giỏ hàng      gio hang
Tìm kiếm
Chúng tôi trên facebook