5 Loại thảo dược dùng giảm đau răng ngay lập tức
Tin tức
26/09/20 06:29:22

5 Loại thảo dược dùng giảm đau răng ngay lập tức

Tùy vào tình trạng đau răng của bạn mà chúng ta xem có lên đi bác sỹ hay không. Ở một số khách quan nào đấy mà bạn không kịp đi bác sỹ thì hãy thử một vài mẹo nhỏ để giảm đi tình trạng đau nhức.

Đau răng thường xuất hiện qua nhiều nguyên nhân như: viêm răng, mọc răng số 8, nhiễm trùng răng, sâu răng,.. Sau đây là 5 cách giúp bạn giảm đau răng hiệu quả :

1. Giảm đau răng với lá Trầu không

Giã nhỏ 2 hoặc 3 lá trầu không cùng với muối hạt và rượu trắng, sau khoảng 10 phút thì gạn lấy nước. Khi răng bị đau chia dung dịch này làm hai phần cho 2 lần súc miệng mỗi lần cách nhau khoảng 5 phút. Sử dụng các này cơn đau nhức của bạn sẽ hết trong vòng 15 phút.

2. Giảm đau răng tại nhà bằng Tỏi

Tỏi và muối đều có chức năng diệt khuẩn, kháng viêm và giảm đau rất hiệu quả. Vậy nên khi bị đau răng, bạn nên giã nhuyễn vài tép tỏi sau đó trộn với muối hạt rồi đắp lên vùng răng lợi bị đau. Cơn đau của bạn sẽ được tiết chế tức khắc.

3. Giảm đau nhức răng bằng lá Tía tô

Tía tô là loại cây rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Lá tía tô thuộc họ hoa môi (Lamiaceae hay Libiatae) giống như lá húng. Theo đông y, lá tía tô có tác dụng phòng bệnh và chữa bệnh tuyệt vời là sử kết hợp của 4 loại cam thảo, hồi hương, quế, bạc hà.

4. Giảm đau răng tại nhà bằng Lá ổi

Lấy 2,3 lá ổi sau đó trộng với 1 chút muối rồi giã nát đắp vào vùng răng đau nhức hoặc nhai trực tiếp để chữa rất hiệu quả.

5. Giảm đau răng bằng Tinh dầu Tràm

Tinh dầu tràm có tác dụng giảm đau, diệt khuẩn, đã được sử dụng rộng rãi để làm thuyên giảm các cơn đau nhức răng. Ngậm 1 – 2 thìa cafe dầu tràm trong 5 – 10 phút sau đó nhổ ra. Thực hiện cách này đều đặn để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Ngoài những cách trên, nếu như bạn không muốn mất thời gian hãy chọn Nước cất trầu không hoặc Nước súc miệng thảo dược Rona không mất công đun hay làm gì, chỉ cần thực hiện pha rồi sau đó súc miệng là xong.

Nước cất trầu không Bảo ngọc làm từ 100% lá trầu không tươi. Nước cất lá trầu không là sản phẩm của việc chưng cất lá trầu không theo phương pháp lôi cuốn hơi nước. Nước cất có thể lấy riêng được trong quá trình chưng cất tinh dầu (khi này nước cất chứa một phần nhỏ tinh dầu bão hòa) hoặc chưng lấy cả tinh dầu lẫn nước cất chung nhau trong cùng một thiết bị đựng (khi này nước cất sẽ chứa nhiều tinh dầu hơn). Ngoài súc miệng giảm đau răng, hôi miệng nước cất trầu không còn được dùng làm dung dịch vệ sinh, tắm giảm rôm sảy, ngứa,...

Nước xúc siệng thảo dược Rona giúp sát trùng khoang miệng, tiêu diệt các vi sinh vật kị khí gây sâu răng, giảm đau do đau răng, bảo vệ sức khỏe răng miệng. Đồng thời, nước súc miệng Rona giúp làm se, chữa loét miệng, tiêu diệt các vi khuẩn bám lại trên bề mặt răng – tác nhân gây biến đổi đường thành acid hữu cơ, bảo vệ men răng. Nước súc miệng dược liệu Rona với chiết xuất thảo mộc tự nhiên như: chiết xuất Neem, chiết xuất đinh hương, trầu không, lá xoài cam thảo và Menthol có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm, chống virus, củng cố hệ miễn dịch của cơ thể, nâng cao sức khỏe.

Các thành phần tự nhiên có trong sản phẩm giúp sát trùng khoang miệng, tiêu diệt các vi sinh vật kị khí gây sâu răng, giảm đau do đau răng, bảo vệ sức khỏe răng miệng. Đồng thời, nước súc miệng Rona giúp làm se, chữa loét miệng, tiêu diệt các vi khuẩn bám lại trên bề mặt răng – tác nhân gây biến đổi đường thành acid hữu cơ, bảo vệ men răng.

Giỏ hàng      gio hang
Tìm kiếm
Chúng tôi trên facebook