Hé lộ bí mật tác dụng thần kỳ của Dầu massage 3S
Tin tức
08/10/20 04:39:30

Hé lộ bí mật tác dụng thần kỳ của Dầu massage 3S

Trong thời gian gần đây Dầu massage 3s được các mọi người tìm kiếm rất nhiều. Mới ra mắt không được bao lâu nhưng em nó đã đánh ghi được dấu ấn khá nhiều trên tâm trí của người tiêu dùng. Dầu massage 3s được ví như là báu vật hỗ trợ vợ chồng yêu thương nhau hơn, gạt bỏ đi rào cản, lỗi lo về “ cuộc yêu “ không được thỏa mãn.

Cái tên Dầu massage 3s được tạo lên bởi sự viết tắt của 3 cái tên ý nghĩa: Sẵn Sàng – Săn Sóc - Sung sướng

+ Sẵn sàng: cho cuộc yêu viên mãn

+ Săn sóc: cho người mà mình yêu thương

+ Sung sướng: đem lại cảm giác đê mê, dâng trào cảm xúc thỏa mãn

Dầu massage 3s được tạo ra nhờ ý kiến cũng như nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng. Dựa trên ý kiến của khác hàng và nhân viên tại cửa hàng chúng tôi đã đúc kết được. Lấy đó làm kinh nghiệm để tạo ra một sản phẩm Dầu massage 3s hiện tại, nó là cả một tâm huyết của Team Tinh Dầu 100.

Trong dầu massage 3s có những thành phần: Dầu hướng dương, dầu khoáng, dầu cám gạo, dầu oliu, dầu hạnh nhân, dầu hạt nho, tinh dầu hoa hồng, vitamin E.

Trong dầu massage 3S sử dụng tinh dầu hoa hồng (chứ không phải hương hoa hồng) có công dụng trị liệu tinh thần, thư giãn đầu óc, kích thích hưng phấn tình dục cũng từ mùi thơm tự nhiên này.

Không chỉ giúp đem lại những cảm xúc thú vị, thăng hoa Dầu massage 3S còn dưỡng da mềm mại, mịn màng.

Được sản xuất theo quy trình quốc tế cGMP, tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Đã được xác nhận công bố tiêu chuẩn chất lượng an toàn bởi Bộ Y Tế.

An toàn, không gây nóng, không ảnh hưởng đến quá trình thụ tinh, thụ thai. Không phải chất kích thích, không gây nghiện, không bị lệ thuộc vào sản phẩm

Thiết kế chai 80ml đựng trong chai nhựa an toàn, thuận tiện mang theo khi đi máy bay, thuận tiện khi sử dụng.

Đặc biệt: khi bạn mua sản phẩm sẽ được tặng kèm Ebook “Bí quyết quyến rũ bạn đời” và Bộ Video “Hướng dẫn massage cho chồng/vợ”. Đây là bộ giải pháp hoàn hảo cho hạnh phúc lứa đôi bền vững.

Dầu massage 3s là sản phẩm tâm huyết của Tinh dầu 100, mong rằng sản phẩm sẽ được mọi người yêu thích và đón nhận!

Giỏ hàng      gio hang
Tìm kiếm
Chúng tôi trên facebook