Lý do nào khiến hàng nghìn chị em/anh em yêu thích Dầu massage 3S đến vậy
Tin tức
16/10/20 05:50:36

Lý do nào khiến hàng nghìn chị em/anh em yêu thích Dầu massage 3S đến vậy

Ngày một cuốc sống hiện đại hơn khiến con người trở lên cũng hiện đại theo thời gian. Chứng kiến bao nhiêu vụ đánh ghen, gia đình đổ vỡ vì người một nửa tình yêu kia phản bội theo người mới.

Ngoại tình ngày một nhiều khiến chị em cũng dần ý thức hơn trong việc quan hệ đời sống, hôn nhân vợ chồng. Ngoại tình cũng có rất nhiều nguyên nhân sảy ra, nhưng điều chủ yếu luôn nằm ở việc sinh hoạt chuyện chăn gối bởi rào cản khô hạn, mất cảm giác.

Dầu massage 3s là một loại dầu massage bôi trơn dành cho vợ chồng khi kết hợp giữa các thành phần dầu hạnh nhân, oliu, hướng dương, tinh dầu hoa hồng, dầu cám gạo, hạt nho và dầu dưỡng, vitamin E giúp nuôi dưỡng làn da trắng sáng, mềm mịn, tạo độ trơn dễ dàng khi thực hiện cuộc giao hợp.  Đặc biệt, trong dầu có thành phần vitamin và tinh dầu hoa hồng giúp chị em thư giãn, tăng cường khoái cảm, không còn đau rát khi quan hệ.

Không chỉ bôi trơn khi quan hệ mà Dầu massage còn dùng trong việc massage body và mặt. Với nhiều thành phần dưỡng giúp chị em được thư giãn, xua đi mệt mỏi, căng thẳng rất nhiều

Điểm tiếp theo ở Dầu massage 3s được các chị em/ anh em tin tưởng nữa là sản phẩm được sản xuất theo quy trình quốc tế cGMP, tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Đã được xác nhận công bố tiêu chuẩn chất lượng an toàn bởi Sở Y Tế. An toàn, không gây nóng, không ảnh hưởng đến quá trình thụ tinh, thụ thai. Mùi hương thơm của Hoa hồng cực kỳ dễ chịu và thơm.

Có một anh khách đã chia sẻ với chúng tôi rằng chai rất tiện lợi khi mang được đi du lịch, về quê hay mang được đi bất cứ đầu. Rất nhỏ gọn và tiện lợi.

Lời feedback của khách hàng khi sử dụng Dầu massage 3s:

Khách hàng phản hồi tốt về Dầu massage 3s hương Hoa hồng:

Dầu massage 3S nghĩa là:  Sẵn Sàng – Săn Sóc – Sung Sướng

+ Sẵn sàng cho cuộc yêu viên mãn

+ Săn sóc cho người mà mình yêu thương

+ Sung sướng đem lại cảm giác đê mê, dâng trào cảm xúc thỏa mãn

Sản phẩm là tâm huyết của Team Tinh Dầu 100 muốn gửi gắm đến quý khách hàng của Shop!

Sản phẩm có thể bạn quan tâm
Giỏ hàng      gio hang
Tìm kiếm
Chúng tôi trên facebook