Massage đá nóng có ngăn ngừa được bệnh ung thư, thật hư ra sao
Tin tức
28/10/20 03:36:36

Massage đá nóng có ngăn ngừa được bệnh ung thư, thật hư ra sao

Với hình dạng đen không mấy là bắt mắt, thậm trí nó không mang lại sự ưa nhìn. Nhưng đá nóng rất có tác dụng giúp thư giãn, giảm stress và tốt cho sắc đẹp. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng massage bằng đá nóng sẽ giúp chữa bệnh trầm cảm, chống stress cũng như tăng cường tuần hoàn máu giúp đào thải độc tố, giảm đau cơ bắp, tăng sự dẻo dai. Massage đá nóng không có tác dụng ngăn ngừa ung thư nhưng có tác dụng hỗ trợ và làm giảm triệu chứng ung thư.

Cơn đau liên quan đến ung thư thường không thể chịu đựng được và khó giảm, ngay cả khi dùng thuốc. Một nghiên cứu lớn kéo dài ba năm cho thấy cách xoa bóp ảnh hưởng đến cảm giác đau, mệt mỏi, căng thẳng, lo lắng, buồn nôn và trầm cảm ở 1.290 người bị ung thư. Cách massage giúp cải thiện các triệu chứng ung thư, ngay cả ở những người có triệu chứng rõ ràng. Các nhà nghiên cứu tin rằng massage đá nóng mang lại cảm giác thoải mái cho con người giúp cải thiện triệu chứng. Các kỹ thuật chữa bệnh như reiki, massage đá nóng và liệu pháp mùi hương có thể giúp giảm đau và lo lắng, giúp quá trình phục hồi trở nên đơn giản hơn cho bệnh nhân ung thư.

Massage có thể rất nhẹ nhàng cho sức khỏe tinh thần của một người vì nó giúp giảm căng thẳng. Nó cũng giúp điều trị chứng lo âu, thải độc nhẹ, trầm cảm và tạo cảm giác thư giãn, cả trong tâm trí và cơ thể.Khi massage bằng đá nóng với dung động cực nhỏ tác động trực tiếp trên cơ thể, nhiệt độ nóng sẽ gây dãn động mạch nhỏ và mao mạch tại chỗ. Từ đó sẽ tác động làm giảm đau hay phát sinh nhiệt từ đá giúp tăng cường thêm năng lượng thông qua hoạt động kích thích sâu.

Chính vì thế, khi massage bằng đá nóng sẽ giúp lưu thông khí huyết sâu, tạo cảm giác thư thái, kích thích cơ giúp thư giãn, bài tiết thải độc nhẹ, thẳng cơ bắp, các dây thần kinh, đả thông kinh mạch làm lưu thông máu huyết và đẩy lùi sự mệt nhọc, đặc biệt tiếp thêm luồng sinh khí mới cho cơ thể con người sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

Nguồn năng lượng từ đá nóng khi kết hợp với tinh dầu trị liệu còn giúp chữa một số bệnh như: viêm thận, thoái hóa cột sống, xóa nếp nhăn trên mặt, làm tiêu mỡ và thon gọn cơ thể. 

Giỏ hàng      gio hang
Tìm kiếm
Chúng tôi trên facebook