Lý do nào khiến hàng nghìn bố mẹ yêu thích Tinh dầu tràm - Tinh Dầu 100 đến vậy
Tin tức
29/10/20 04:12:09

Lý do nào khiến hàng nghìn bố mẹ yêu thích Tinh dầu tràm - Tinh Dầu 100 đến vậy

Ngày một tinh dầu tràm được sử dụng phổ biến nhiều hơn trong việc tránh cảm, tránh gió, giữ ấm cơ thể. Tinh dầu tràm - Tinh dầu 100 được sản xuất tại Việt Nam có nguồn gốc xuất sứ tại Singapore.

Tinh dầu Tràm hay còn gọi là Tràm Gió, cây tràm gió là loại cây thân gỗ được trồng chủ yếu tại Đông Nam Á. Tinh dầu tràm - Tinh dầu 100 là tinh dầu tự nhiên, được chiết xuất bằng phương pháp chưng cất hơi nước từ các bộ phận như cành, lá, thân của cây tràm.

Với thị trường có rất nhiều loại Tinh dầu Tràm khác nhau, hầu hết tất cả công dụng của chúng đều như nhau. Nhưng quan trọng nhất vẫn là độ nguyên chất và mùi, Tinh dầu tràm - Tinh dầu 100 được chiết xuất 100% thiên nhiên chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn mang mùi hơi đậm, dễ chịu, thiên nhiên, mộc mạc. Hầu hết các bố, các mẹ khi chọn lựa cho con đều yêu thích bởi độ đậm mùi ấy. Tinh dầu tràm - Tinh dầu 100 đáp ứng được nhu cầu về mùi hương, đậm mùi của các bà mẹ. Cho lên khi đến cửa hàng các bà mẹ rất ưng ý.

Trong tinh dầu tràm thì thành phần chính có công dụng giữ ấm, long đàm, kháng khuẩn chính là cineol hay entepitol. Bình thường trên thị trường dầu tràm thì thành phần này thường dưới 40%, có nhiều loại dầu tràm loại 2, loại 3... Thì còn dưới 20% như vậy thì bôi, thoa chỉ cho vui chứ hiệu quả không có hay không đạt. Tinh dầu Tràm của Tinh dầu 100 thì thành phần chính này là 99% , tiêu chuẩn dùng cho dược.

Chính vì điều đó khi sử dụng tiết kiệm hơn rất nhiều. Loại bình thường các mẹ cần tắm cho con khoảng 4 -5 giọt nhưng với Tinh dầu tràm - Tinh Dầu 100 các mẹ chỉ cần nhỏ 2 giọt tắm cho con là đủ, đối với bôi chỉ cần 1 giọt rất tiết kiệm.

Đặc biệt hơn, khi thoa Tinh dầu tràm - Tinh dầu 100 xoa nóng nhưng không bỏng rát, không có tác dụng phụ, có đầy đủ giấy kiểm nghiệm. Với kinh nghiệm bán tinh dầu tràm nhiều năm Tinh dầu 100 rất tự tin mang đến một sản phẩm tinh dầu tràm tốt đến cho các ông bố và bà mẹ.

Sản phẩm có thể bạn quan tâm
Giỏ hàng      gio hang
Tìm kiếm
Chúng tôi trên facebook