So sánh ưu, nhược điểm khi rửa bát Bằng tay và bằng Máy rửa bát
Tin tức
15/01/21 05:37:51

So sánh ưu, nhược điểm khi rửa bát Bằng tay và bằng Máy rửa bát

Nhiều gia đình không biết lên chọn phương pháp rửa bát nào. Công nghệ hiên đại dần một Máy rửa bát được lựa chọn nhiều hơn.

Giữa việc rửa bát bằng tay và rửa bát bằng máy bạn lên chọn phương pháp nào. Hãy cùng Shop Tinh Dầu 100 tìm hiểu về ưu điểm và nhược điểm của hai nhé!

Đối với rửa bát bằng tay?
 
 
+ Ưu điểm: Rửa bát bằng tay nhanh hơn, bạn không phải chờ đợi để lấy bát ăn cũng như đợi úp bát lên, chỉ mất 30 -1 tiếng đối với số lượng bát nhiều. Dễ dàng lấy đi về bẩn cực kỳ cứng đầu, những vết bẩn bạn muốn loại bỏ đi.
 
+ Nhược điểm: Rửa bát bằng tay sẽ không lấy đi lượng vi khuẩn, làm sạch như bằng áy. máy sử dụng nước cực nóng lên bát được sạch sẽ hơn. Rửa tay các bát đĩa cần có thời gian, đặc biệt sau khi nấu một bữa ăn lớn. Rửa bát bằng tay mất rất nhiều thời gian và công sức so với máy rửa chén. Tốn nhiều nước, khi bạn xả bằng chậu/ bồn ít nhất phải 3 lần tráng bát. Đối với xả trực tiếp lượng nước chảy xuống để lấy đi vết bẩn cũng như làm sạch, bát không bị nhờn sẽ rát tốn.
 
Ngoài ra, rửa bát bằng tay sẽ tốn thời gian, mất nhiều việc, bạn không có thời gian nghỉ ngơi, chăm con, làm việc làm đẹp,...
 
Đối với rửa bát bằng máy?
 
 
+ Ưu điểm: tiện lợi, nhanh chóng, không tốn thời gian, công sức đi rửa, hư hại da tay. Máy rửa chén sử dụng nước cực kỳ nóng, loại bỏ vi trùng trên bát đĩa bẩn. Tiết kiệm nước hơn so với bằng tay. Chén bát được sạch sẽ, thơm tho, không lo sét rỉ. Chỉ cần mất rất ít công sức để cho bát vào bên trong máy và ấn mức khởi động là xong.
 
+ Nhược điểm: đối với máy rửa bát bạn sẽ không úp được bát lên ngay, phải đợi. Có một số loại nồi, chảo to bạn phải rửa bằng tay.
 
Sử dụng cách nào cũng có ưu điểm, nhược điểm nhưng cái quan trọng nếu như kinh tế có bạn hãy sử dụng Máy rửa bát. Cuộc sống hiện đại công nghệ phát triển cứ hãy tận hưởng cộc sống này nha!
 
 
Giỏ hàng      gio hang
Tìm kiếm
Chúng tôi trên facebook