Tại sao trong nhà vệ sinh người ta hay đốt Tinh dầu quế
Tin tức
16/01/21 04:56:42

Tại sao trong nhà vệ sinh người ta hay đốt Tinh dầu quế

Nhắc đến sử dụng tinh dầu khử mùi nhà vệ sinh luôn được chọn đó là sả chanh và quế. Tinh dầu quế là một mùi hương thơm đậm có khả năng kháng khuẩn, diệt khuẩn, thanh lọc không khí cao.

Nhà vệ sinh là nơi mang đến nhiều mui hôi khó chịu, đây là nơi hội tụ khá nhiều vi khuẩn. Vệ sinh hàng ngày đều tụ tập tại trong nhà vệ sinh, chính nơi nhỏ hẹp ấy cho lên các mùi không được thoát ra ngoài gây ra mùi hôi khó chịu.,

Để khử mùi tốt trong nhà vệ sinh cần chọn lựa các phương pháp giúp xua đi mùi hôi mà không bị đánh lộn giữa nhiều mùi khác nhau. Thông thường nhắc đến sử dụng tinh dầu khử mùi nhà vệ sinh luôn được chọn đó là sả chanh và quế. Tinh dầu quế là một mùi hương thơm đậm có khả năng kháng khuẩn, diệt khuẩn, thanh lọc không khí cao.

Tinh dầu quế có nguồn gốc từ thực vật thuộc họ thực vật, tên gọi khác là Chi quế (Cinnamomum) là một chi các loài thực vật thường xanh thuộc họ Nguyệt quế (Lauraceae). Cây quế có nguồn gốc từ Nam Á, ngày nay chúng được vận chuyển trên khắp thế giới dưới dạng tinh dầu quế hoặc gia vị quế.

Bản chất khu vực nhà vệ sinh bé nhỏ, trật, không thông thoáng tất cả các mùi tụ lại không được thoát ra bên ngoài. Cho lên để khử mùi tốt phải lựa chọn một mùi đậm, có khả năng khử mùi tốt, thân quen. Quế mang hương vị cay nóng bản chất của nó rất đậm mùi, tác dụng của tinh dầu quế đó là khử mùi, thanh lọc không khí, diệt khuẩn, đuổi muỗi.

Cho lên tinh dầu quế thường được sử dụng rộng dãi trong các dung dịch tẩy rửa như: nước lau nhà, rửa bát, nước rửa tay, sữa tắm,... Bởi khả năng khử mùi tốt, diệt khuẩn tinh dầu quế là một mùi hay được dùng trong nhà vệ sinh.

Ngoài ra, tinh dầu quế còn giúp khử ẩm, đuổi muỗi, thư giãn, giảm stress rất tốt. Chỉ cần xông hay nhỏ vài giọt ra lau đã đủ khử mùi rất tốt rồi. Chính vì vậy, Tinh dầu quế luôn được các spa, khách sạn, karaoke, cửa hàng, nhà hàng,... lựa chọn làm mùi hương khử mùi trong nhà vệ sinh.

Sản phẩm có thể bạn quan tâm
Giỏ hàng      gio hang
Tìm kiếm
Chúng tôi trên facebook