Điểm khác biệt độc đáo của Tinh dầu quế - Tinh Dầu 100
Tin tức
26/01/21 11:47:16

Điểm khác biệt độc đáo của Tinh dầu quế - Tinh Dầu 100

Quế  là một hương vị của cuộc sống gắn liền với vị cay ấm, quế cũng là hương vị được sử dụng nhiều trong thực phẩm, chất tẩy rửa, mỹ phẩm. Tinh dầu quế cũng là mùi thơm dễ chịu gần gũi phù hợp với mọi không gian khác nhau

Tinh dầu quế - Tinh Dầu 100 chiết xuất từ lá và vỏ cây quế, với hương thơm mạnh đặc trưng.  Mang mùi thơm thơm trầm ấm, dễ chịu, tinh khiết với đặc tính kháng viêm cao nên tinh dầu này giúp làm dịu tâm trí như một liệu pháp giảm đau, giảm căng thẳng.

Quế  là một hương vị của cuộc sống gắn liền với vị cay ấm, quế cũng là hương vị được sử dụng nhiều trong thực phẩm, chất tẩy rửa, mỹ phẩm. Nhắc đến tinh dầu quế dường như có thể nghĩ sơ qua quế nào cũng giống nhau. Nhưng thật ra tinh dầu quế mỗi nơi, vùng trồng canh tác, vùng đất sẽ cho ra mùi hương khác nhau.

Tinh dầu quế - Tinh Dầu 100 có xuất sứ từ Ấn độ, đây là một quốc gia nổi tiếng trong ngành sản xuất tinh dầu với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, đây cũng là đất nước quan tâm đến chất lượng sản phẩm do đó mà tinh dầu của Ấn Độ mang đến luôn có tính đảm bảo về chất lượng cao. Và sản phẩm có đầy đủ giấy kiểm nghiệm chất lượng an toàn, lành tính.

Quan trọng hơn khi ra mắt sản phẩm Tinh dầu quế - Tinh Dầu 100 rất cẩn thận trong khâu chọn lựa mùi hương, bao bì cũng như nhãn mác. Chất lượng về độ mùi luôn được thử trước kỹ càng sau đó mới đưa ra thị trường.

Sản phẩm có thể bạn quan tâm
Giỏ hàng      gio hang
Tìm kiếm
Chúng tôi trên facebook