Đối tượng nào có thể sử dụng được Tinh dầu Hoa nhài (lài) nguyên chất - Tinh Dầu 100
Tin tức
24/02/21 05:07:25

Đối tượng nào có thể sử dụng được Tinh dầu Hoa nhài (lài) nguyên chất - Tinh Dầu 100

Tinh dầu hoa nhài luôn được yêu thích bởi những quý cô thanh lịch, yêu thích mùi hương tự nhiên, thuần Việt. Hương thơm của hoa nhài giúp thư giãn đầu óc, có giấc ngủ ngon và sâu giấc

1. Người muốn xông thơm, khử mùi, thư giãn, căng thẳng

Tinh dầu Hoa nhài (lài) - Tinh Dầu 100 khi xông kết hợp với đèn xông/ máy phun sương lan tỏa ra không gian, tạo cho bạn cảm giác thư giãn, kích thích tinh thần, giảm đi mệt mỏi cực đỉnh.

Nhỏ vài giọt tinh dầu 4 -5 giọt vào Đèn xông/ hoặc Máy phun sương( Máy khuếch tán ) để tạo mùi thơm cũng như hương thơm sẽ lan tỏa ra không gian.

Nhỏ khoảng 1 giọt + 1 giọt oải hương +  2 giọt cam + 30ml dầu nền sau đó massage lên cơ thể giúp dưỡng da, thư giãn, giảm mệt mỏi,...

Nhỏ 5 - 7 giọt + 2 thìa muối  tắm Himalayan hoặc muối trắng sau dó trộn đều thả vào bồn tắm rồi ngâm người giúp bạn thư giãn, giảm stress, đẹp da, trẻ hóa tinh thần rất tốt. Biện pháp này giúp bạn có mùi hương thơm cơ thể tự nhiên cực kỳ.

2. Người muốn tăng hưng phấn, khơi gợi tình yêu, kích thích tình dục

Tinh dầu Hoa nhài (lài) - Tinh Dầu 100 là loài hoa được sử dụng làm mùi hương kích thích, tăng hưng phấn tình dục được người Ấn độ sử dụng nhỏ lên người cô dâu nhằm kích thích, khơi gợi tình yêu.

Nó như một loài hoa của “ nữ hoàng bóng tối “ sắc nét từ vẻ bề ngoài cho đến mùi hương, thật là quyến dũ, Hãy tin mình đi!

Bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu 4 -5 giọt vào đèn xông/ hoặc máy phun sương( máy khuếch tán ) để tạo mùi thơm cũng như hương thơm sẽ lan tỏa ra không gian, khi bạn ngửi nó sẽ kích thích đến não bộ.

Ngoài ra, mẹo nhỏ khác bạn có thể nhỏ vài giọt lên chăn, gối, sau gáy, trên người, quần áo để tạo mùi thơm cho đối phương trước khi đi ngủ hay chuẩn bị giao hợp.

3. Người khó ngủ, trầm cảm, an thần

Liệu pháp mùi hương bằng dầu hoa nhài khá lý tưởng để kích thích giấc ngủ. Hương hoa từ tinh dầu hoạt động như một loại thuốc an thần kết hợp với chống co thắt cơ bắp nhằm đem đến giấc ngủ ngon lành yên bình. Nhờ đó, bạn có thể làm việc hiệu quả hơn và tận hưởng cuộc sống.

Tinh dầu hoa nhài (lài) - Tinh Dầu 100 làm dịu cơ thể, tâm trí và tâm hồn đồng thời đem đến những cảm xúc tích cực và mang tính xây dựng.cá nhân mà không bị chứng thiếu ngủ triền miên làm ảnh hưởng.

( Bạn có thể hít ngửi trực tiếp hoặc xông đốt )

4.  Người muốn dưỡng da, làm đẹp, mỹ phẩm

Tinh dầu hoa nhài (lài) - Tinh Dầu 100 nhờ đặc tính kháng khuẩn, làm se nên tinh dầu hoa nhài được liệt vào danh sách những loại tinh dầu có khả năng kháng khuẩn cho da. Thường được dùng để phục hồi da, se khít lỗ chân lông, giảm nhờn, giảm mụn, giảm viêm.

Giỏ hàng      gio hang
Tìm kiếm
Chúng tôi trên facebook