Tại sao Xịt nuôi dưỡng tóc 5D lại có công dụng giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc mới
Tin tức
03/04/21 05:15:50

Tại sao Xịt nuôi dưỡng tóc 5D lại có công dụng giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc mới

Ông cha ta thường có “ Cái răng cái tóc là góc con người “. Phụ nữ có mái tóc đẹp như nói nên tính cách con người, lối sống. Để có một mái tóc đẹp không khó chỉ cần bạn chịu khó, chăm chỉ là được.

Da đầu cũng giống như các bề mặt da của cơ thể cũng phải trải qua quá trình sừng hóa da. Do đó, da đầu cũng phải được tẩy đi lớp sừng một cách thường xuyên để quá trình trao đổi chất tại da đầu luôn luôn được diễn da một cách hiệu quả, tránh tình trạng tắc nghẽn, lưu thông kém để gây những tình trạng bất ổn cho da đầu.

Chính vì thế, trong Xịt dưỡng tóc 5D có sử dụng tinh dầu sả chanh với thành phần chính chủ yếu là nitral một hỗn hợp Stereoisomers của geranial (40 - 60%) và neral (25 – 40%) có tính kháng khuẩn mạnh thổi bay những tế bào già cỗi một cách hiệu quả, sẵn sàng hấp thụ các hoạt chất vào da đầu.

Ngay lúc này, vitamin E cùng với collagen thủy phân được bổ sung một cách trực tiếp vào chân tóc kết hợp thêm những thành phần hoạt chất chính có trong tinh dầu bưởi và hương nhu là limonene và carvacrol có tác dụng chống lại quá trình oxy hóa, kéo dài thời gian trẻ hóa của tế bào nang tóc giúp tóc khỏe mạnh từ bên trong.

Không những vậy, với tính ấm của tinh dầu gừng và sự the mát của tinh dầu bạc hà giúp quá trình trao đổi chất tại da đầu diễn ra hiệu quả, các hoạt chất và vitamin được hấp thụ và lưu thông vào tế bào nang tóc hiệu quả hơn nhờ vậy ức chế tình trạng rụng tóc, giúp tóc chắc khỏe và kích thích sự hình thành tế bào nang tóc mới.

Sản phẩm hoạt động theo cơ chế kích thích sự gia tăng tuần hoàn máu tại da đầu nhờ vào tinh dầu sả chanh cùng với gừng. Tính ấm của gừng giúp việc trao đổi chất tại da đầu diễn da mạnh mẽ, kết hợp cùng sả chanh một kháng sinh tự nhiên tẩy đi những sừng già trên da đầu một cách nhẹ nhàng và tạo không gian cho các dưỡng chất từ tinh dầu bưởi, hương nhu,...

Cũng như các loại vitamin E và collage thủy phân thể hiện hoạt tính một cách mạnh mẽ, tác động sâu vào da đầu kích thích, ngăn cản quá trình oxy hóa nang tóc, cung cấp độ ẩm lâu dài, ngăn ngừa hư tổn, làm dày tóc và cải thiện độ bóng khỏe của mái tóc từ bên ngoài.

Giỏ hàng      gio hang
Tìm kiếm
Chúng tôi trên facebook