Xịt nuôi dưỡng tóc 5D cùng những câu chuyện chưa từng kể
Tin tức
19/05/21 07:17:59

Xịt nuôi dưỡng tóc 5D cùng những câu chuyện chưa từng kể

Chai Xịt nuôi dưỡng tóc 5d bạn cũng đã biết sản phẩm sử dụng chuyên dành cho mái tóc giúp tóc chắc khỏe, mượt mà, giảm rụng hiệu quả sản phẩm độc quyền tại Tinh Dầu 100.

Có rất nhiều chị em thường kêu trời về tình trạng tóc thưa, tóc gãy rụng khiến tóc đã mỏng càng thêm mỏng lộ cả mảng da đầu. Thay dầu gội mãi mà không đỡ, dùng bao nhiêu phương pháp cũng không thể cải thiện được tình trạng này.

Chia sẻ từ kinh nghiệm bản thân cũng như đứng trên cương vị của một người phụ nữ đã từng bị rụng tóc kinh khủng khiếp. Có thể nói mỗi lần gội đầu là một lần ám ảnh, nhìn sợi tóc rơi như mưa. Lúc gội đã rụng sau khi gội xong sấy khô vơ túm lại nhìn đúng lo sợ của người con gái.

Dựa trên lỗi sợ đó mình đã sản xuất ra dòng sản phẩm Xịt nuôi dưỡng tóc 5D mang mùi thơm chủ đạo từ bưởi. Dạng chai xịt bằng nhựa nhìn bề ngoài bạn không thể thấy được cái mùi thơm nó dễ chịu đến mức nào. Để đưa ra dòng sản phẩm Xịt nuôi dưỡng tóc 5D Tinh Dầu 100 đã dựa trên yếu tố khách quan của nhiều chị em, cũng như đã tét thử trực tiếp trên da đầu nhiều người.

Nhiều chị em chia sẻ rằng : Có nhiều loại xịt dưỡng tóc khi xịt nên tóc sẽ cảm thấy bết, khó chịu” cho nên Tinh Dầu 100 đã tối giản lại để khi sử dụng mang lại sự thư giãn, giúp tóc bồng bềnh hơn, thẩm thấu nhanh hơn chứ không bết.

Đã có nhiều khách hàng sử dụng cảm thấy hài lòng như:

Cô Hải 62 tuổi ở Hà Nội

Xịt tóc 5D lên cảm giác mát mát da đầu sau đó là ấm ấm, mùi thơm dễ chịu, không bị bết, tóc cũng mọc lên nhiều.

Chú Hùng 67 tuổi ở Nam Định

Tôi bị hói lâu rồi, cũng thử đủ mọi cách nhưng không có tác dụng, vợ mua về nên tôi thử dùng xịt dưỡng tóc 5D và thật bất ngờ vì hiệu quả mọc tóc trở lại. Cách dùng cũng tiện.

Anh Nam 27 tuổi ở Bắc Giang

Thời gian trước tự nhiên tóc tôi bị rụng khủng khiếp, có chỗ trụi húi, tôi rất lo sợ. Tìm kiếm thông tin tôi được biết đến sản phẩm Xịt dưỡng tóc 5D, tôi đã thử dùng và thấy tóc giảm rụng rõ rệt sau vài ngày, kiên trì dùng hết chai thì tôi thấy phần hói đã lún phún mọc lên tóc mới, tôi rất mừng.

Chị Nguyên 25 tuổi ở Ba vì

Trước tôi bị rụng tóc rất nhiều mỗi khi gội tóc rơi ra, vuốt cũng thấy tóc rụng. Khi đó da đầu tôi thưa tóc hẳn, stress nhưng khi sử dụng chai xịt dưỡng tóc 5d khoảng 2 tháng đã thấy hiệu quả tình trạng rụng đỡ đi, tóc con mọc nhiều hơn. Tôi thấy rất vui.

Sản phẩm có thể bạn quan tâm
Đèn đốt nến ấm N1

Đèn đốt nến ấm N1

Giá: 45.000 vnđ
Đơn vị: cái

Chi tiết

Đèn xông đốt nến N5 tim

Đèn xông đốt nến N5 tim

Giá: 45.000 vnđ
Đơn vị: cái

Chi tiết

Tinh dầu nghệ Lam Hà

Tinh dầu nghệ Lam Hà

Giá: 75.000 vnđ
Đơn vị: 10ml

Chi tiết

Lò xông dùng nến N18

Lò xông dùng nến N18

Giá: 50.000 vnđ
Đơn vị: cái

Chi tiết

Giỏ hàng      gio hang
Tìm kiếm
Chúng tôi trên facebook