Tại sao Tinh dầu hoa nhài(lài) - Tinh Dầu 100 lại khiến hàng nghìn chị em yêu thích dùng để xông phòng ngủ
Tin tức
29/05/21 04:00:19

Tại sao Tinh dầu hoa nhài(lài) - Tinh Dầu 100 lại khiến hàng nghìn chị em yêu thích dùng để xông phòng ngủ

Hoa nhài loài hoa mang hình ảnh trắng tinh khôi với những bông hoa nhỏ xíu xinh xắn, thơ mộng, ngây dại. Khi hoa nở mang hương thơm ngào ngạt, chỉ cần bạn đi qua mùi hương deo bám rất lâu dài.

Tinh dầu Hoa nhài là mùi hương quyến dũ nó được gọi như là loài hoa của phái đẹp, khi bạn nhìn cũng như ngửi hương thơm và vẻ đẹp luôn cuốn hút.

Tinh dầu hoa nhài- Tinh Dầu 100 là loại tinh dầu được chiết xuất từ những bông hoa nhài trắng và được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực như y tế hoặc sản xuất nước hoa. Hoa nhài là một loài hoa rất phổ biến, thường gắn liền với sự lãng mạn và tình yêu. Từ lâu, hoa nhài cũng đã truyền cảm hứng cho các nhà thơ. Loài hoa này chỉ nở vào ban đêm, hương hoa lan tỏa vào môi trường xung quanh với mùi thơm quyến rũ và không thể nhầm lẫn, cũng như trở thành điểm nhấn nổi bật trong một số loại nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Tinh dầu Hoa nhài rất tốt cho sức khỏe, nó giúp bạn thư giãn, sảng khoái, yêu đời và rất có ích trong chuyện phòng the. Mùi hương ngào ngạt sự tinh tế, sang trọng như đang giúp người ngửi trở lên trẻ trung, mới mẻ, hấp dẫn hơn. Theo các chuyên gia, tinh dầu hoa nhài có đặc tính kích thích tình dục, tăng cảm giác ham muốn chuyện gối chăn.

Ở Ấn Độ, người ta thường sử dụng hoa nhài để làm phụ kiện cho cô dâu cũng như xông thơm phòng bằng mùi dầu nhài cho các cặp đôi mới cưới nhằm giúp họ “gần gũi” hơn.

Vì thế, tinh dầu Hoa nhài luôn được lựa chọn làm mùi hương xông thơm cho phòng ngủ, cũng như các chị em, các cặp đôi muốn có một mùi hương xông thơm sang trọng, quyến dũ, thư giãn cho buổi đêm.

Sản phẩm có thể bạn quan tâm
Giỏ hàng      gio hang
Tìm kiếm
Chúng tôi trên facebook