Có nên sử dụng Tinh dầu quế - Tinh Dầu 100 trực tiếp? Có nên thoa trực tiếp Tinh dầu quế trên da?
Tin tức
07/06/21 03:54:22

Có nên sử dụng Tinh dầu quế - Tinh Dầu 100 trực tiếp? Có nên thoa trực tiếp Tinh dầu quế trên da?

Tinh dầu quế - Tinh Dầu 100 có hương thơm trầm ấm, với đặc tính kháng viêm cao nên tinh dầu này giúp làm dịu tâm trí như một liệu pháp giảm đau, giảm căng thẳng.

Tinh dầu quế - Tinh Dầu 100 được sản xuất từ thiên nhiên nguyên chất 100% từ Vỏ quế nên giữ được mùi thơm, độ tinh khiết của tinh dầu an toàn và lành tính. Tuy nó là thiên nhiên an toàn nhưng bạn cũng cần lưu ý.

Có nên sử dụng tinh dầu quế - Tinh Dầu 100 trực tiếp hay không?

Câu trả lời là Không, Bởi vì:

Tinh dầu quế mang tính nóng, cay khi sử dụng trực tiếp lên da sẽ gây bỏng, rát, đỏ ửng. Đối với da dễ kích ứng lên thử tinh dầu quế lên mu bàn tay trước khi dùng. Khi

Tinh dầu quế bạn lên pha loãng với tỉ lệ 1 : 3 với dầu nền để tránh tình trạng bỏng, rát không mong muốn. Như vậy nếu bạn dùng tinh dầu quế để xông đốt có thể dùng trực tiếp với nước, còn nếu bạn dùng trên da hãy pha loãng với dầu nền trước nhé.

Có nên thoa tinh dầu quế - Tinh Dầu 100 trên da hay không?

Tinh dầu quế có thể thoa được lên trên da nhưng phải pha loãng trước khi dùng. Với người xoa bóp giảm đau cơ, nhức, khớp hãy pha với nước ấm hoặc dầu nền trước khi thoa lên da. Với người muốn mát xa hãy kết hợp với các loại dầu nền ( dầu oliu, dầu dừa,... ) với tỉ lệ 1:3 để giảm tình trạng nóng rát.

Theo như ý trên tinh dầu quế rất nóng, đối với tinh dầu quế chuẩn rất đậm. Nếu như bạn dùng trực tiếp trên da sẽ gây bỏng bạn vẫn luôn phải pha loãng trước khi dùng.

Sản phẩm có thể bạn quan tâm
Giỏ hàng      gio hang
Tìm kiếm
Chúng tôi trên facebook