Tất cả về Tinh dầu 100

Lịch sử phát triển

Sau hơn 8 năm kinh doanh sản phẩm tinh dầu dưới dạng bán hàng online là chủ yếu với mục đích vừa bán vừa thăm dò thị trường và để người tiêu dùng dần biết và hiểu đến khái niệm Tinh dầu. Khi nhận thấy xu hướng tiêu dùng những sản phẩm từ thiên nhiên, những sản phẩm tốt cho sức khỏe và làm đẹp càng ngày càng lớn thì Tinh dầu 100 quyết định xây dựng một thương hiệu Tinh dầu mạnh với mong muốn phổ biến công dụng tuyệt vời của tinh dầu tới người tiêu dùng trong cả nước. Và thế là Tinh Dầu 100 đã ra đời. Mong muốn của chúng tôi là đem những sản phẩm tốt nhất, chất lượng với giá thành hợp lý cung cấp cho người tiêu dùng, để họ được hưởng những lợi ích kỳ diệu của tinh dầu chắt lọc từ những tinh túy của cây cỏ thiên nhiên trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Tinh dầu trên thế giới đã được biết đến từ rất lâu và nó được coi là loại "Dầu thiết yếu" trong cuộc sống. Tinh dầu 100 tin rằng một vài năm nữa sản phẩm tinh dầu sẽ dần trở thành sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhà nhà.

Tầm nhìn: Trở thành Tinh Dầu số 1 Việt Nam có showroom/ chi nhánh khắp cả nước. Là lựa chọn đầu tiên của người tiêu dùng khi nghĩ tới sản phẩm tinh dầu. Đưa Tinh dầu Việt ra quốc tế.

Sứ mệnh: Quảng bá, định hướng, hướng dẫn sử dụng các sản phẩm từ tinh dầu và thảo mộc giúp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Mục tiêu:

- Đem tới người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất từ tinh dầu và thảo mộc 100% từ thiên nhiên.

- Nâng cao sức khỏe cộng đồng.

- Đối tác tin cậy của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

 

 

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm