Xem Video sản phẩm

Trao phần thưởng may mắn đến với khách hàng Tinh Dầu 100

Rất vui khi khách hàng ủng hộ và được nhận quà, thêm cơ hội trải nghiệm sản phẩm của shop Tinh Dầu 100

4 Cách phân biệt tinh dầu và hương liệu đơn giản

Tinh dầu có lợi cho sức khoẻ nhưng lựa chọn tinh dầu ko chuẩn có thể làm hại cho cơ thể bạn. Đây là 4 cách phân biệt tinh dầu.

Không còn Kiến, Gián, Muỗi với Tinh dầu chống côn trùng

Tinh dầu chống côn trùng được chiết suất và tổng hợp từ thảo dược thiên nhiên có công dụng chống muỗi, gián, kiến, vắt, bọ chét….  An toàn với cả phụ nữ mang thai và trẻ em trên 3 tháng tuổi.

Review máy xịt tinh dầu tự động Airwick

Máy xịt tinh dầu tự động Airwick nhanh chóng thanh lọc không khí, khử mùi, mang lại không gian trong lành, thơm mát cho mọi căn phòng của bạn!

Khó chịu vì muỗi? Giải pháp xua đuổi muỗi an toàn đây rồi!

Sử dụng tinh dầu sả để xua đuổi muỗi là 1 biện pháp tự nhiên và an toàn đang được rất nhiều gia đình lựa chọn!

Live stream Bốc thăm trúng thưởng chương trình Giáng sinh và Tết 2018

Chi tiết về chương trình xin mời xem tại đây https://tinhdau100.vn/don-giang-sinh-2017-rinh-qua-tang.html

Chia sẻ câu chuyện khách hàng của Tinhdau100

Mỗi tuần 1 lần, team Tinhdau100 lại họp và cùng lắng nghe những câu chuyện mà khách hàng chia sẻ về công dụng của sản phẩm đã giúp gì cho họ. Những câu chuyện là niềm cảm hứng để Tinhdau100 tự tin chia sẻ với các khách hàng khác.

8 Lý do lựa chọn phương pháp ngâm chân với muối tinh dầu

8 Lý do để bạn lựa chọn ngâm chân hàng ngày với muối tinh dầu cho bố mẹ, ông bà hay cho chính bản thân: 1. Lưu thông khí huyết 2. Giúp ngủ ngon, sâu giấc.  3. Giảm tê bì chân tay.  4. Chữa chân tay lạnh 5. Giảm đau nhức xương khớp, giúp việc đi lại nhẹ nhàng.  Các ông bà leo cầu thang phăm phăm sau 1 tháng kiên trì ngâm chân hàng ngày.  Chỉ 20p trước khi đi ngủ.  6. Giúp tẩy tế bào chết bàn chân ko còn nứt nẻ,  7. Khử mùi hôi chân,... 8. Là cơ hội để bạn thực hiện việc Hiếu thuận với cha mẹ. Bằng việc ngâm chân và rửa chân cho bố mẹ, người đã sinh ra ta và hy sinh cả đời vì ta....

Tinh dầu chống côn trùng từ thiên nhiên

Tinh dầu chống côn trùng Giúp đuổi muỗi, diệt gián, kiến, vắt, bọ,... An toàn, hiệu quả Dùng được cho cả phụ nữ mang thai và trẻ trên 3 tháng tuổi.