Tư vấn sản phẩm

Tinh Dầu massage là gì

Tinh dầu massage là gì?

Tinh dầu massage là sự pha trộn giữa tinh dầu tinh chất và dầu nền theo một tỷ lệ nhất định dùng để massage mặt, massage body, massage chân tay, massage hấp ủ tóc có tác dụng thư giãn, dưỡng da, dưỡng tóc, và làm đẹp.

Tinh dầu massage là một loại tinh dầu có hương thơm rất nhẹ nhàng, xua tan những căng thẳng, lo toan trong cuộc sống hằng ngày. Điều này làm cho tinh dầu rất có giá trị trong việc giúp những người trầm cảm nặng .......... nó giúp làm dịu các dây thần kinh trong khi khôi phục lại sự lạc quan và năng lượng. Tác dụng của tinh dầu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta

 

Tinh dầu massage là gì?

Các tính chất này nhẹ nhàng và êm dịu cùng cũng rất hữu ích với vấn đề tình dục như liệt dương và lãnh cảm. Tinh dầu massage vẫn còn nổi tiếng bởi như một phương thuốc kích thích tình dục ...... mang lại những cảm xúc của tình yêu và sự ấm áp tình cảm. Tinh dầu massage rất thân thiện với da, đặc biệt giữ ẩm cho da rất tốt. Hơn nữa, massage vùng mặt bằng tinh dầu (kết hợp dầu nền) làm se lỗ chân lông, mềm và trắng da.

 

Tác dụng đặc biệt của tinh dầu massage

Nếu da là da thường hoặc khô, ko nhạy cảm thì có thể pha tinh dầu theo tỉ lệ chị pinkymouse chỉ dẫn để massage cho mặt, tuần 1 - 2 lần thôi. Còn da dầu, có mụn, nhạy cảm, dễ bị kích ứng hoặc dị ứng thì tuyệt đối ko massage nhé, nhất là với tinh dầu. Bạn nên dùng dầu nền jojoba để pha sẽ tốt, an toàn hơn là dầu nền hướng dương. Tinh dầu massage có thể làm đc nhiều việc lắm, khi tắm, cho vài giọt vào bồn rồi ngâm mình sẽ rất sảng khoái đấy.

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm